MỸ PHẨM KAYOKO NHẬT BẢN

Bí Quyết Làm Đẹp Da Của Phụ Nữ Hiện Đại

Phone 0902 633 076

THÔNG BÁO

MỸ PHẨM KAYOKO NHẬT BẢN

Tuyển đại lý ĐỘC QUYỀN

Liên hệ 0985755568

Email kemkayoko@gmail.com

XEM NGAYNên Mua Kem Kayoko Hàng Thật Chính Hãng Ở Đâu

Nên Mua Kem Kayoko Hàng Thật Chính Hãng Ở Đâu? Có rất nhiều nơi hiện nay đang bán mỹ phẩm Kayoko gọi là hàng chuẩn chính hãng, nhưng thực chất không phải ở đâu cũng là hàng thật, chị em nên lưu ý

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em là rất lớn. Tiền mua mỹ phẩm của chúng ta nhiều khi còn nhiều hơn cả tiền ăn hàng ngày nữa. Thế nhưng mối nguy hại từ mỹ phẩm kém chất lượng, kem trộn, hàng giả cũng làm nhiều chị em hoang mang. Trên các trang thương mại điện tử như Laza , Shope, Send,... cũng có rất nhiều shop bán mỹ phẩm. Vậy mỹ phẩm Kayoko mua trên các trang thương mại điện tử có đảm bảo chất lượng không? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm xương máu khi mua mỹ phẩm cho bạn biết nhé.

Thực tế, các trang thương mại điện tử chỉ là 1 trang web thương mại điện tử, giúp kết nối người bán và người mua lại với nhau. Hiểu nôm na thì nó cũng giống như 1 cái chợ ở ngoài đời vậy. Mọi người sẽ đăng ký mở gian hàng hoặc shop để bán hàng trên đó.

Do các shop đăng ký gian hàng bán trên đó. Các sản phẩm của các shop này thì có thể chính hãng, có thể là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái… Rất khó để kiểm soát chất lượng sản phẩm.

chnhhng

Do chính các trang thương mại điện tử liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng để trực tiếp bán hàng. Các sản phẩm này được gắn mác thương mại điện tử lớn và đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

Như vậy, mỹ phẩm trên Laza , Shope, Send,.. thể loại nào cũng có. Từ chính hãng cho đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đọc đến đây chắc bạn bắt đầu thấy hoang mang rồi phải không? Vậy Nên Mua Kem Kayoko Hàng Thật Chính Hãng Ở Đâu?

Vậy thì mua kem Kayoko ở các cửa hàng mỹ phẩm hay các spa thì sao? Thực chất khi hàng sản xuất phải tìm nguồn để bán ra, họ sẽ chào hàng ở các spa vì ở đây là nơi dễ nhất để tiêu thụ với các hình thức thưởng và chiết khấu cao khác nhau và còn đảm bảo đổi trả. Cho nên cũng không thể nói Spa hay các cửa hàng để là bán hàng thật. Có thể người bán hàng cũng không biết được đâu là nhái, đâu là hàng thật. Hiện nay, chị em cứ check mã vạch là ra chính hãng. Điều này hoàn toàn trái với thực tế công nghệ 4.0 như hiện nay. Mã vạch chỉ là mã dãy mã số và vạch rất dễ copy và làm giả được. Nên chị em không thể dựa vào cái này để khẳng định hàng thật giả.

Các công ty bán hàng chính hãng đều có những cách để giúp chị em nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng nhái, nhưng phải cập nhật liên tục vì nhái cũng làm giả theo. Cho nên hâù như các công ty mỹ phẩm đều thay mẫu mã theo từng thời điểm và thay đổi con tem theo thời kỳ. 

Đối với dòng mỹ phẩm cao cấp Kayoko chuyên trị nám dưỡng trắng da được các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản nghiên cứu và phát triển, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Phù hợp hầu hết cơ địa da mặt của chị em phụ nữ Việt nên khi dùng da đẹp mịn màng.

Những thành công của mỹ phẩm Kayoko mang lại cho khách hàng trong những năm qua cũng minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì sản phẩm chất lượng và được rất nhiều chị em tin dùng nên những các nhân lợi dụng thương hiệu để làm hàng giả mỹ phẩm Kayoko. Công nghệ làm giả hiện nay rất tinh vi rất khó nhận biết được, vì đã giả thì phải giống thật 99,99% để đánh lừa được người dùng. 

Hàng giả mỹ phẩm Kayoko vẫn check được mã vạch, vẫn có chất kem giống y chang hành chính hãng, nhìn vào mẫu mã thì không khác gì nếu là người đã dùng vẫn không cảm nhận được sự khác nhau.

Vậy thì cách nhận biết nơi nào bán hàng giả mỹ phẩm Kayoko? Có những cách sau đây chị em có thể nhìn vào trực quan để nhận biết:

- Hiện nay một số địa chỉ còn bán Bộ 6 Kayoko (nắp màu xanh lá, thân hũ màu trắng) có date (ngày sản xuất và hạn sử dụng) 2018 đến 20.. , bộ kayoko màu Vàng 5 món đây là nơi bán hàng NHÁI, hàng GIẢ mỹ phẩm Kayoko. Vì sao? Bỡi vì bộ 6 Kayoko mẫu cũ đã không còn sản xuất tại Nhà Máy bên Nhật Bản từ cuối năm 2017. Cho nên hiện tại nơi nào còn bán hàng bộ 6 Kayoko đó là hàng không chính hãng. Nên chị em cần cẩn thận.

myphamkayokonhatban

Bộ 6 Kayoko cũ không còn lưu hành trên thị trường cuối năm 2017

- Hiện nay công ty mỹ phẩm Kayoko chính hãng chỉ cung cấp mẫu Kayoko 5 món Kayoko Plus Và hàng chính hãng có con tem dán để cào và nhắn tin lên tổng đài kiểm tra hàng đúng nguồn gốc hay không. Nếu nơi nào không có, đây có thể là hàng giả và hàng nhái.

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, để mua đúng sản phẩm Kayoko chính hãng chị em rất khó để mua. Dưới đây là một trong những chia sẻ của chị em khi mua mỹ phẩm Kayoko mà chị em cần nên tham khảo. Những chia sẻ sau đây cũng phần nào trả lời được câu hỏi: Nên Mua Kem Kayoko Hàng Thật Chính Hãng Ở Đâu?

Chi Loan, ở Bình Chánh, HCM có chia sẻ: Da của mình bị nám nặng hai bên gò má dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không hết. Khị được một chị bạn giới thiệu sản phẩm Kayoko thì mình dùng thấy cực kỳ hiệu quả. Sau khi mình dùng hết bộ thứ 1 thì chị bạn của mình lại đi định cư nên không nhờ mua được. Thế là mình ghé mấy cữa hàng mỹ phẩm gần nhà nhưng không có, sau đó lên mạng tìm thì thấy có rất nhiều nơi bán với những giá khác nhau. Mình thấy cũng chỗ nào trang đầu thì mua. khi mình mua về dùng thì thời gian đầu không gây bất kỳ dị ứng nào. Những dùng được một thời gian thì da mình bắt đầu có những biểu hiện nám, sần và đốm nâu xuất hiện nhiều. Mình lên mạng hỏi lại hỏi đúng chỗ khác chứ không phải là chỗ ngày trước mình mua, vì số điện thoại khác. Mình gọi đến 0868855076 thì gặp một em gái tư vấn. Mới biết là mua phải hàng nhái. Lúc đó mình mới so sánh hộp đầu và hộp thứ 2 thì thấy vỏ hộp không khác nhau, chỉ khác ở chất kem và chất lượng. Nếu không để ý kỹ thì không nhận ra điểm khác nhau. Từ đó đến nay mình không dám mua chỗ khác ngoài số điện thoại 0868855076. Chị em có mua thì nên gọi số điện thoại này nhé.

kemtrinam

Chị Như Ý ở Hải Châu, Đà Nẵng có chia sẻ: cách phân biệt hàng nhái hàng giả cũng khá đơn giản nhưng chị em phải để ý, vì nhã hiệu Kayoko này được làm giả rất nhiều trên thị trường. Đơn giản là nó có chỗ đứng và thương hiệu sản phẩm chất lượng nên hàng giả mới làm nhiều như vậy. Ngày xưa mình dùng hàng Nhật và sau này mình chọn luôn Kayoko chính hãng dùng, phải công nhận chất lượng kem Kayoko đứng hàng đầu mà chị em nào dùng phải thích. Mấy chị bạn trong công ty mình ai dùng cũng phải khen: "đáng đồng tiền". Kayoko làm giả rất nhiên nên mình cũng liên tục cập nhật thông tin sản phẩm để mua đúng sản phẩm. Cứ như thông tin từ chỗ tin cậy là cứ vài chục ngàn sản phẩm được bán ra sẽ thay mẫu 1 lần để chống giả, và khi về Việt Nam sẽ có 1 công ty đúng ra làm 1 tem cào điện tử chống gỉa bằng công nghệ 4.0. Và tem cũng được thay đổi liên tục để hàng giả không bắt kịp. Như chia sẻ của chị nhà phân phối chính hãng  tại địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, P6, GÒ VẤP, HCM quá số 0868855076 thì hiện nay trong thời điểm này chỉ có 2 bộ kayoko đang lưu hành và phân phối đó là bộ màu xanh 5 món và bộ màu trắng 5 món. Sắp tới sẽ tung ra sản phẩm 6 món mới. Bộ 6 món cũ và bộ màu vàng đều ngưng sản xuất và đã thu hồi sản phẩm nên chị em khi mua né những chỗ còn bán bộ 6 món và bộ màu vàng ra nhé.

Chị Cẩm Nhung ở Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ: cái Kayoko mình dùng 4 năm rồi, mẫu thì thay đổi liên tục nhưng chất lượng thì phải nói là tuyệt vời. Nếu chị em có mua nên mua tại số điện thoại 0902633076 còn tất cả những địa chỉ khác có thể bán hàng nhái không tin vậy. Vì mình có cô em cũng lên mạng tìm mua thấy giá rẻ liền mua 2 bộ về dùng 2 tuần rồi cũng bỏ. Những chỗ bán hàng nhái họ nói rất ngọt và rất thuyết phục nên dễ lọt tai khi mua. Còn mình để ý nơi bán chính hãng họ bán đúng giá, đúng chất lượng, khi mình hỏi những câu như: Có chất lượng không? Có giả không? ... thì hình như họ rất làm khó chịu, họ là chính hãng mà cứ đi hỏi những câu như không thì cũng làm khó cho nhau...

ĐỂ MUA KEM KAYOKO CHÍNH HÃNG CHỊ EM NÊN LIÊN HỆ:

 mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản:

Điện thoại: 086 8855076

Di động, zalo, viber: 0902633076 – 0943901638

Email: kemkayoko@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

MỸ PHẨM

logo_kayoko

Kem Kayoko Nhật Bản Chính Hãng

Email: kemkayoko@gmail.com

Điện thoại, Zalo & Viber: 090 263 3076

Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q12, HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

KEM KAYOKO NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.kemkayoko.net là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.kemkayoko.net đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Kayoko chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Mỹ Phẩm Kayoko cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.