MỸ PHẨM KAYOKO NHẬT BẢN

Bí Quyết Làm Đẹp Da Của Phụ Nữ Hiện Đại

Phone 0902 633 076

THÔNG BÁO

MỸ PHẨM KAYOKO NHẬT BẢN

Tuyển đại lý ĐỘC QUYỀN

Liên hệ 0985755568

Email kemkayoko@gmail.com

XEM NGAYĐịa chỉ bán kem Kayoko uy tín

Địa chỉ bán kem Kayoko uy tín mà chị em bên tìm mua đó là nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản tại Việt Nam qua số 0902633076

Hiên nay có rất nhiều địa chỉ bán kem Kayoko và như những sản phẩm khác đều nói là của Nhật Bản chính hãng. Nhưng người mua không biết đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không?

Có những địa chỉ bán với giá rất rẻ 1,3 triệu bộ sản phẩm Kayoko trong khi đó giá niêm yết của Bộ mỹ phẩm Kayoko (bộ 5 Kayoko) là 1,950,000 VNĐ/bộ. Vậy thử hỏi giá trị của sản phẩm và chất lượng sẽ như thế nào đó với giá quá rẻ như vậy?

Chúng tôi đại diện cho Công ty nhập khẩu phân phối Mỹ Phẩm Kayoko xin gửi đến cảnh báo đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và chuẩn bị dùng bộ kem trị nám Kayoko thì nên lưu ý:

- Không nên mua tại những địa chỉ có giá bán thấp

- Không nên chọn những địa chỉ không chuyên về Mỹ Phẩm Kayoko.

- Không nên mua những chỗ bán hàng địa chỉ không rõ ràng không uy tín.

- Không nên nghe theo lời tư vấn của địa chỉ có giá rẻ, bởi vì họ sẽ tư vấn và cam kết cho đến khi khách hàng chịu mua sản phẩm về dùng, nếu sau này có bất kỳ thiệt hại nào họ sẽ không giải quyết.

- Hiện nay, có một số địa chỉ bán với giá 1,3 triệu/bộ kem trị nám Kayoko đây là địa chỉ không đáng tin cậy, địa chỉ ảo chứ không uy tín và đây là những nơi bán hàng giả.

m_phm_kayoko

Giá gốc khi chúng tôi nhập về từ Nhật Bản còn cao hơn 1,3 triệu và Công ty chúng tôi là ký hợp động độc quyền với đối tác bên Nhật để phân phối mỹ phẩm Kayoko tại Việt Nam nên khách hàng nào mua với giá rẻ đây là hàng giả.

Hàng giả là mối nguy hại tìm ẩn, nên khi mua hàng Kayoko Quý khách hàng nên liên hệ 0902633076 để được tư vấn sản phẩm và mua đúng sản phẩm.

Liên hệ kem Kayoko:

Điện thoại: 0902633076 – 0943901638

Email: kemkayoko@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết bộ mỹ phẩm Kayoko là hàng chính hãng và chất lượng 100%, có tem chống giả. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi bồi thường 200% đơn hàng cho Quý khách.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

MỸ PHẨM

logo_kayoko

Kem Kayoko Nhật Bản Chính Hãng

Email: kemkayoko@gmail.com

Điện thoại, Zalo & Viber: 090 263 3076

Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q12, HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

KEM KAYOKO NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.kemkayoko.net là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.kemkayoko.net đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Kayoko chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Mỹ Phẩm Kayoko cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.